Menu

สัญญา Bitcoin Options จะเปิดตัวใน Huobi Futures พรุ่งนี้

0 Comments

เมื่อเร็ว ๆ นี้ Huobi ได้เปิดตัวสัญญาซื้อขายล่วงหน้าคู่แรกที่จะเปิดตัวบน Futures Platform ใหม่ของพวกเขา Huobi กำลังเปิดตัวสัญญาฉบับใหม่เพื่อตอบสนองความต้องการที่เพิ่มขึ้นสำหรับผลิตภัณฑ์การค้าที่หลากหลาย ในบล็อกโพสต์ที่เผยแพร่ในวันนี้ บริษัท กล่าวว่าแพลตฟอร์มใหม่ของพวกเขาจะช่วยให้ผู้ค้าสามารถซื้อขายตัวเลือกในสินทรัพย์ต่างๆได้ นอกจากนี้บล็อกโพสต์ยังอธิบายว่าผลิตภัณฑ์ใหม่นี้จะช่วยให้ผู้ค้าสามารถป้องกันความเสี่ยงได้อย่างไรในขณะที่เพิ่มผลกำไรสูงสุด

สัญญาใหม่ที่เปิดตัวบน Futures Platform เรียกว่า BOPs (Bitcoin Options Contracts) และได้รับการพัฒนาโดยความช่วยเหลือของ บริษัท การค้าชั้นนำชื่อ Metatrader 4 Metatrader 4 เป็นซอฟต์แวร์ที่ใช้โดยธนาคารและ บริษัท นายหน้าที่ใหญ่ที่สุดหลายแห่งเพื่อ ให้อินเทอร์เฟซสำหรับการวิเคราะห์ทางเทคนิคและพื้นฐานของตลาด ตามที่นักพัฒนา Metatrader 4 BOPs จะช่วยให้นักลงทุนสามารถซื้อและขายหลักทรัพย์อ้างอิงได้หลากหลายเช่นออปชั่นและฟิวเจอร์ส

ปัจจุบัน Huobi มีแพลตฟอร์มการซื้อขายที่ จำกัด มากโดยอนุญาตให้ลูกค้าซื้อขายตัวเลือกในการแลกเปลี่ยนสินค้าเท่านั้น บริษัท กำลังพิจารณาที่จะเปิดแพลตฟอร์มการซื้อขายสำหรับ BOP และผลิตภัณฑ์อนุพันธ์อื่น ๆ เพื่อเพิ่มความคล่องตัว เช่นเดียวกับการเปิดการซื้อขายให้กับผู้ใช้ใหม่ผู้ค้าอาจสามารถใช้ประโยชน์จากคุณลักษณะที่เรียกว่า “โหมดผู้รับความเสี่ยง” ซึ่งทำให้ผู้ซื้อขายมีอิสระมากขึ้นในการซื้อขายตัวเลือก

เช่นเดียวกับแพลตฟอร์มการซื้อขายใหม่ Huobi กำลังวางแผนที่จะขยายการแสดงตนบนอินเทอร์เน็ตผ่านแพลตฟอร์มการซื้อขายออนไลน์เช่น Metatrader บริษัท กำลังมองหาการพัฒนาแอปพลิเคชันบนเว็บสำหรับเทรดเดอร์ที่จะช่วยให้พวกเขามีวิธีการซื้อขายเลเวอเรจแบบสดที่ง่ายและปลอดภัย

Huobi กล่าวว่าจะลงทุนในแพลตฟอร์มและโครงสร้างพื้นฐานเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประโยชน์สูงสุด ด้วยจำนวนผู้ใช้ที่เพิ่มขึ้นบนอินเทอร์เน็ต บริษัท คาดว่าจะทำกำไรจำนวนมากในแต่ละเดือนจากการใช้ประโยชน์จากการซื้อขายผ่านสัญญาใหม่ของ BOP

โดยสรุป Huobi กล่าวว่าจะทำการเปลี่ยนแปลงและปรับปรุงแพลตฟอร์มการซื้อขายต่อไปเพื่อให้ผู้ค้าได้รับประสบการณ์การซื้อขายที่ดีที่สุด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง บริษัท ให้ความสำคัญกับการปรับปรุงสภาพคล่องทำให้การซื้อขายง่ายขึ้นและทำให้มั่นใจว่าแพลตฟอร์มการซื้อขายยังคงใช้งานง่ายสำหรับทั้งผู้ใช้และนักพัฒนา

ด้วยความช่วยเหลือของ Metatrader และนักพัฒนาบุคคลที่สาม Huobi หวังว่าจะมอบแพลตฟอร์มการซื้อขายที่หลากหลายให้กับลูกค้า บริษัท ยังคาดหวังว่าสัญญาของ BOP จะดึงดูดลูกค้าใหม่ ๆ มายังเว็บไซต์ของตนมากขึ้นเนื่องจากการซื้อขายกลายเป็นกระแสหลักมากขึ้น

หากคุณสนใจที่จะซื้อขายสัญญาฟิวเจอร์สนับร้อยที่กำลังซื้อขายอยู่บนแพลตฟอร์มฟิวเจอร์สคุณควรตรวจสอบข้อมูลที่ให้ไว้ข้างต้นเพื่อดูว่าคุณจะเริ่มซื้อขาย BOP ได้อย่างไร การซื้อขายตามสัญญาจะเปิดให้กับนักลงทุนที่ได้รับการรับรองทั้งหมดในอีกหกสัปดาห์หลังจากนั้นคุณสามารถวางเดิมพันบนแพลตฟอร์มการซื้อขายเพื่อทำกำไรอย่างจริงจัง!