Menu

Bitfinex เปิดตัว P2P บริการให้ยืม Crypto อัตโนมัติ

0 Comments

ในบทความนี้เราจะทำการสำรวจรายละเอียดเกี่ยวกับวิธีและเหตุผลที่ Bitfinex เปิดตัว P2P ใหม่บริการสร้างการให้ยืมอัตโนมัติแบบเข้ารหัสลับ ในบทความสั้น ๆ นี้เราจะตรวจสอบว่ามันเกี่ยวกับอะไรและกระบวนการทำงานอย่างไรสำหรับคุณ นอกจากนี้เรายังจะให้คำแนะนำโดยย่อเกี่ยวกับวิธีที่ผลิตภัณฑ์ที่เป็นเอกลักษณ์นี้จะทำงานให้คุณได้อย่างไร

ขั้นตอนแรกในการเริ่มต้นใช้งานระบบใหม่สำหรับแพลตฟอร์มการซื้อขาย Bitfinex คือการได้รับบัญชี นี่เป็นวิธีที่ง่ายที่สุดในการเริ่มต้นและขั้นตอนแรกที่คุณจะทำหลังจากทำกระบวนการสมัครเสร็จสิ้น เมื่อคุณได้รับบัญชีของคุณคุณจะมีตัวเลือกมากมายให้เลือกเมื่อมันมาถึงการเลือกบริการที่เหมาะสม มีบริการพื้นฐานสองประเภทที่เสนอโดย Bitfinex P2P, บริการสินเชื่ออัตโนมัติ Crypto และระบบซื้อขายด้วยตนเอง

ทั้งสองระบบมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันจำนวนมากซึ่งรวมถึงความสามารถในการสร้างบัญชีที่มีทั้งประเภทบริการพื้นฐานหรือประเภทขั้นสูงเพิ่มเติม บัญชีเหล่านี้ช่วยให้คุณสามารถลงทุนอัตโนมัติได้โดยไม่ต้องป้อนข้อมูลด้วยตนเอง นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณซื้อขายโดยไม่ถูกขัดจังหวะทุกครั้งที่มีการซื้อขาย ประโยชน์หลักของระบบคือสามารถตั้งค่าการซื้อขายอัตโนมัติได้อย่างง่ายดายในขณะที่ยังช่วยให้คุณทำการซื้อขายด้วยตนเองที่คุณต้องการ

ทั้งสองระบบได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงคุณดังนั้นอย่าปล่อยให้พวกเขาหลอกคุณในการคิดว่าพวกเขาไม่ได้มีประสิทธิภาพเท่ากับระบบพื้นฐานมากขึ้น ได้รับการออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อให้ประสบการณ์การลงทุนของคุณง่ายขึ้นและมีประสิทธิภาพมากขึ้นและมอบความสามารถในการทำมากกว่าที่คุณคาดคิด ระบบเข้ากันได้อย่างสมบูรณ์กับแพลตฟอร์มที่สำคัญในปัจจุบันทั้งหมดรวมถึงระบบ Open Ledger, MetaTrader 4 และ Cboe

หนึ่งในคุณสมบัติที่เป็นเอกลักษณ์ของระบบ P2P นี้คือตัวเลือก Auto Trade คุณสมบัตินี้ทำการซื้อขายคู่สกุลเงินอัตโนมัติโดยอัตโนมัติโดยที่คุณไม่ต้องดำเนินการใด ๆ คุณลักษณะนี้เพียงอย่างเดียวจะมีผลกระทบอย่างสำคัญต่อความสำเร็จของคุณเมื่อทำการซื้อขายเนื่องจากคุณไม่ต้องใช้เวลาในการดูแผนภูมิหรือกราฟที่คุณอาจไม่พบว่ามีประโยชน์มาก เมื่อคุณเห็นการค้าที่คุณคิดว่าทำกำไรได้โปรแกรมการซื้อขายนี้จะทำการค้านั้นทันทีและส่งคำสั่งขายให้คุณ

เราต้องเตือนคุณว่าโปรแกรมซอฟต์แวร์ใหม่นี้มีข้อ จำกัด มากมาย ก่อนอื่นโหมดอัตโนมัติใช้ได้กับบริการพื้นฐานทั้งสองประเภทเท่านั้น หากคุณต้องการซื้อขายบนแพลตฟอร์มทั้งสองประเภทคุณจะต้องมีบัญชี MetaTrader ที่เปิดอยู่ อย่างไรก็ตามมันช่วยให้คุณมีความสามารถในการแลกเปลี่ยนแพลตฟอร์มทั้งสองประเภทเมื่อคุณต้องการและมันมีความสามารถในการตรวจสอบตลาดให้คุณโดยอัตโนมัติ