Menu

Chainalysis เปิดตัว Market Intel สำหรับข้อมูลเชิงลึกของ Cryptocurrency

0 Comments

Chainalysis เปิดตัว Market Intel สำหรับข้อมูลเชิงลึก Cryptocurrency ด้วยการเปิดตัวแดชบอร์ดแบบโต้ตอบที่จะช่วยให้ผู้ใช้สามารถรับข้อมูลการตลาดรายวันจากการแลกเปลี่ยนชั้นนำระดับโลกและแพลตฟอร์มการซื้อขาย ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญที่เพิ่มขึ้นของ Chainalysis เพื่อเพิ่มจำนวนเครื่องมือที่ผู้ใช้สามารถใช้เพื่อทำความเข้าใจกับตลาดสกุลเงิน

ตามประกาศจาก Chainalysis คุณลักษณะใหม่นี้ไม่เพียง แต่จะให้ข้อมูลราคารายวันแก่ผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังจะวิเคราะห์แนวโน้มตัวชี้วัดและรูปแบบในปัจจุบันที่จำเป็นต่อการทำนายเส้นทางของราคาในอนาคต ผู้ใช้จะสามารถดูเสียงสูงและต่ำรายวันและจะสามารถดูคู่สกุลเงินในเวลาที่มีความเสี่ยงและเป็นที่นิยมมากที่สุดของพวกเขา

เป้าหมายของ Chainalysis คือการจัดหาเครื่องมือที่พวกเขาต้องการในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาดเกี่ยวกับสกุลเงินที่พวกเขาแลกเปลี่ยน ตามการเปิดเผยของ บริษัท ผลิตภัณฑ์ใหม่นี้เป็นขั้นตอนสำคัญในทิศทางนี้ซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ข้อมูลผู้ใช้เกี่ยวกับตลาดสกุลเงินตามที่พวกเขากำลังทำงานอยู่ในขณะนี้และสิ่งที่คาดหวังเมื่อพวกเขาย้ายเข้ามา ตลาดเหล่านี้

ผู้ใช้จะสามารถสำรวจเครื่องมือผ่านส่วนต่อประสานกราฟิกกับผู้ใช้ซึ่งนำเสนอข้อมูลตลาดแบบเรียลไทม์ ระบบได้รับการออกแบบให้ใช้งานง่ายและได้รับการสนับสนุนจากคู่มือผู้ใช้ที่ง่ายต่อการติดตาม บัญชีทดลองมีอยู่ในผลิตภัณฑ์และมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้ใช้ทดลองใช้อินเทอร์เฟซใหม่ก่อนซื้อ ซอฟต์แวร์ดังกล่าวได้รับการออกแบบให้ทำงานกับทั้งเดสก์ท็อปและอุปกรณ์มือถือที่สำคัญรวมถึงไอโฟนและไอแพดคอมพิวเตอร์ที่ใช้ Windows และแม้แต่สมาร์ทโฟน

ตาม Chainalysis เป้าหมายของผลิตภัณฑ์ใหม่นี้คือเพื่อให้แน่ใจว่าผู้ใช้สามารถเข้าใจว่าราคาของสกุลเงินที่เลือกหรือคู่ของพวกเขาย้ายข้ามการแลกเปลี่ยนระหว่างประเทศ โดยการรวมข้อมูลอย่างละเอียดเข้ากับข้อมูลแบบเรียลไทม์ผู้ใช้สามารถสร้างการคาดการณ์ที่อ้างอิงจากประสบการณ์ส่วนตัวของพวกเขากับตลาด

การใช้ข้อมูลนี้ผู้ใช้สามารถวางแผนการซื้อขายและตัดสินใจได้ดีขึ้นโดยอิงตามราคาปัจจุบันของตลาด ผลิตภัณฑ์ใหม่ได้รับการออกแบบมาเพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโดยรวมของผู้ค้าโดยช่วยให้พวกเขาเข้าใจตลาดได้ดีขึ้นรวมถึงจัดหาเครื่องมือที่จำเป็นในการตัดสินใจอย่างชาญฉลาด

เช่นเดียวกับความสามารถในการทำความเข้าใจข้อมูลการตลาดฟังก์ชั่นของผลิตภัณฑ์ยังมุ่งไปที่การช่วยให้คุณได้รับเงินจากการซื้อขาย ด้วยการมอบเครื่องมือมากมายที่จะใช้ในการซื้อขายประจำวันของคุณซอฟต์แวร์นี้ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้คุณสามารถเพิ่มผลกำไรสูงสุดพร้อมลดความสูญเสียให้น้อยที่สุด โดยการติดตามตลาดและพัฒนาแผนการที่เหมาะสมที่สุดสำหรับสถานการณ์ของคุณเอง โปรแกรมนี้ยังช่วยให้คุณสร้างแผนภูมิเพื่อติดตามแนวโน้มในช่วงเวลาต่างๆได้อย่างง่ายดายทำให้คุณได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพของคู่และประเทศต่างๆ

โปรดทราบว่าข้อมูลที่ให้ไว้ที่นี่ขึ้นอยู่กับข้อมูลตลาด แต่อิงจากข้อมูลในอดีตมากกว่าข้อมูลปัจจุบันเกี่ยวกับคู่สกุลเงิน ซึ่งหมายความว่าข้อมูลที่ให้นั้นไม่น่าเป็นปัจจุบันและมีแนวโน้มที่จะบ่งบอกถึงแนวโน้มมากกว่าข้อมูลจริง