Menu

ประเทศจีนปราบปรามการซื้อขาย FX ที่ผิดกฎหมายจับกุม 150 คน

0 Comments

ประเทศจีนได้เพิ่มข้อ จำกัด การซื้อขายอัตราแลกเปลี่ยนที่ผิดกฎหมายและจับกุมผู้คนได้มากกว่า 150 รายจากการกระทำดังกล่าว นี่คือการเคลื่อนไหวที่โหดเหี้ยมและอุกอาจที่สุดที่รัฐบาลจีนได้ทำขึ้นในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา นี่เป็นการระเบิดครั้งใหญ่สำหรับผู้ค้า Forex ที่พยายามใช้งานกับตลาดประเภทนี้

สิ่งที่เป็นปัญหามากที่สุดเกี่ยวกับนโยบายใหม่ของจีนนี้คือดูเหมือนว่าจะกำหนดเป้าหมายทุกคน ไม่ว่าคุณจะเป็นผู้ค้าระหว่างประเทศหรือบุคคลทั่วไปจากประเทศอื่น ๆ ดูเหมือนว่าจะมีกฎใหม่ที่คุณไม่สามารถทำลายได้ ปัญหาที่ใหญ่ที่สุดน่าจะเป็นความจริงที่ว่านี้เป็นความพยายามที่ชัดเจนโดยรัฐบาลจีนในการควบคุมการไหลของเงินสดเข้าสู่ระบบเศรษฐกิจของพวกเขา ประเทศจีนกำลังตกต่ำทางเศรษฐกิจอย่างรุนแรงและพวกเขาจำเป็นต้องเพิ่มการส่งออกของพวกเขาอย่างหมดหวังเพื่อสร้างรายได้เพียงพอที่จะทำสิ่งที่ถูกต้องอีกครั้ง

กล่าวอีกนัยหนึ่งถ้าคุณต้องการหารายได้และทำกำไรคุณต้องทำธุรกิจกับจีน มันง่ายมาก สิ่งที่ดีที่สุดที่ต้องทำคือการได้รับการศึกษาเกี่ยวกับการใช้งานและเรียนรู้วิธีการแลกเปลี่ยนกับพวกเขา พวกเขาเป็นหนึ่งในตลาดที่ดีที่สุดและคุณไม่สามารถซื้อขายผิดกับพวกเขาได้ แม้ว่าคุณจะไม่สามารถทำกำไรกับพวกเขาได้ในตอนนี้คุณจะสามารถเก็บเกี่ยวผลประโยชน์ในระยะยาวได้

อะไรที่ทำให้ประเทศจีนดึงดูดนักลงทุนต่างชาติ? มีสาเหตุหลายประการที่คุณควรพิจารณาซื้อขายกับจีน สำหรับผู้เริ่มต้นพวกเขามีหนึ่งในอัตราดอกเบี้ยที่ต่ำที่สุดในโลกซึ่งทำให้ง่ายมากที่จะเก็บเงินจำนวนเล็กน้อยไว้ในบัญชีธนาคาร

อย่างที่ฉันได้กล่าวไปก่อนหน้านี้จีนยังเป็นหนึ่งในผู้ผลิตเงินรายใหญ่ที่สุด เหตุผลที่สิ่งนี้มีความสำคัญต่อผู้คนเพราะมันหมายความว่าพวกเขาสามารถใช้ทุนการค้าเพื่อซื้อเงินตราต่างประเทศและใช้เพื่อสร้างประโยชน์มากมายในตลาดสกุลเงินของพวกเขา นั่นหมายความว่าพวกเขาสามารถได้รับผลกำไรจำนวนมากอย่างรวดเร็วในช่วงเวลาสั้น ๆ หากคุณคิดเกี่ยวกับสถานการณ์นี้คุณจะเห็นว่าเศรษฐกิจจีนสามารถกลายเป็นผู้เล่นที่ทรงพลังมากในเศรษฐกิจโลกได้อย่างไร

น่าเสียดายที่ทุกอย่างกำลังจะจบลง แต่ถ้าคุณคิดในระยะยาวอาจเป็นไปได้ที่คนจีนจะเปิดเศรษฐกิจของพวกเขาเพิ่มขึ้นอีกนิดเพื่อให้คนอื่น ๆ ในโลกสามารถเข้าถึงตลาดและค้าขายกับพวกเขาได้ คุณจะได้รับข้อเสนอที่ดีกว่าโดยรวมในอนาคตเมื่อคุณเริ่มทำการซื้อขายกับพวกเขา